Ưu điểm vượt trội của Sâm nhung cường lực Tuệ Linh với các sản phẩm có nguồn gốc hóa dược

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm dành cho sinh lực phái mạnh rất đa dạng và phong phú từ mẫu mã, nguồn gốc, thành phần... Do đó, để xây dựng được một sản phẩm độc đáo, chuyên biệt và có công dụng vượt trội là điều không hề đơn giản. Nhất là trong bối cảnh hiện nay, khi mà người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến hiệu quả sản phẩm mà còn đặc biệt chú trọng đến tính an toàn của sản phẩm khi sử dụng lâu dài.

Để đáp ứng được nhu cầu thiết yếu đó, các nhà khoa học hàng đầu của công ty TNHH Tuệ Linh đã ứng dụng khoa học vào thực tiễn, nghiên cứu thành công sản phẩm Sâm nhung cường lực Tuệ Linh.

Ưu điểm vượt trội của Sâm nhung cường lực Tuệ Linh với các sản phẩm có nguồn gốc hóa dược 1
Ảnh minh họa

Không giống với những sản phẩm tân dược khác, khi chú tâm bổ dương quá nhiều có thể dẫn đến cường dương, gây hao tổn sinh lực, suy giảm nguyên khí và sức khỏe toàn thân, Sâm nhung cường lực Tuệ Linh tăng cường sinh lực dựa trên nguyên lý tăng cường sức khỏe nền tảng, bồi bổ ngũ tạng kết hợp với bố sung testosterone một cách tự nhiên. Từ đó giúp mang lại một nền tảng lâu bền, tác dụng kéo dài mà không hề gây hao mòn cơ thể.

SÂM NHUNG CƯỜNG LỰC TUỆ LINH CÁC SẢN PHẨM NGUỒN GỐC HÓA DƯỢC
Nguồn gốc   100%  từ các thảo dược tự nhiên  Thành phần hóa dược: Sildenafil….
Tác dụng  – Tác dụng lâu dài, bền vững
– Giải quyết triệt để vấn đề sinh lý nam dựa trên nguyên tắc tăng cường sức    khỏe, bồi bổ ngũ tạng kết hợp với tăng tiết testosterol một cách tự nhiên.
 – Tác dụng ngắn, chỉ là “1 liều ăn ngay” chứ không giải quyết được tận gốc vấn đề. Khi thuốc hết hiệu lực thì lại trở về hiện  trạng như cũ.
Tác dụng phụ  – Thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn, không gây    kích ứng, dị ứng hoặc tác dụng phụ kể cả khi sử dụng lâu dài  Nhiều tác dụng phụ:
– Khi sử dụng lâu dài có thể gây liệt dương, teo tinh hoàn
– Nặng: có thể gây trụy mạch, đau tim, đột quỵ
– Thường gặp: Đau đầu, nóng mặt, đau mỏi cơ, ngạt mũi, mờ mắt, run tay chân,  tim đập nhanh, khó thở.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.